Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24

Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24
Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24

Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24 có giá thành rẻ hơn nếu so với máy ta rô cần thủy lực cùng công suất, cùng hảng sản xuất , Nếu như so với máy ta rô cần khí nén thì nó có giá thành cao hơn nhưng bù lại nó dễ ứng dụng và có model cho tầm công suất lớn hơn , vì máy taro cần khí nén chạy hơi khả năng taro không có loại công xuất lớn.
Đối với các nhà máy hay cơ sở sản xuất không có sẳn hệ thống cung cấp khí nén thì việc mua máy ta rô cần dùng điện là sự lựa chọn đầu tiên nhất.
Máy Ta rô cần dùng điện Trade Max DMT-24 sử dụng động cơ điện 0.6Kw 1 phase vô cấp cho phép ta rô M3-M24, bánh kính Rmax 1500mm. Làm việc theo phương thẳng đứng, phương nghiêng tạo góc và góc 90 độ. Trong seri cần dài 1500mm nhà sản xuất Trade Max có 3 model DMT-16, DMT-24 và DMT-32.

Cả 3 model này khác nhau ở khả năng làm việc và công suất động cơ. Máy được thiết kế kiểu cần đôi vững chắc, cho phép xoay quanh trụ máy 360 độ, tủ điều khiển thiết kế ngay trên cần ta rô giúp thao tác vận hành dễ dàng.

Ta rô cần dùng điện Trade Max DMT-24 được cung cấp 6 collet kiểu lắp nhanh kể từ khi máy xuất xưởng. Người sử dụng có thể chọn một trong 3 tiêu chuẩn: Collet chuẩn JIS, Collet chuẩn DIN, Collet chuẩn ISO. các chuẩn collet này theo tiêu chuẩn mũi ta rô và tất cả đểu có chức năng bảo vệ khi quá tải.

Thông số kỹ thuật Taro cần dùng điện đài loan DMT- 24

– khả năng ta rô ( tính trên thép có độ cứng trung bình ) : M3 – M24
– Tốc độ 0 ∼ 350 / 0 ∼ 110 vòng/phút
– khả năng làm việc của cần : max 1500mm / min 250mm
– Sử dụng điện áp 220v / 1 phase
– công suất 0.4kw
– trọng lượng 35/40 kg

Hình ảnh của máy taro cần chạy điện Đài Loan giá rẻ DMT-24.

Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24
Máy Taro Cần Dùng Điện Đài Loan Giá Rẻ DMT-24

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*