Máy Khoan Từ Trung Quốc Magbor CK-35

Máy khoan từ Trung Quốc hiệu Magbror model CK-35.

máy Khoan từ trung quốc Magbor CK-35
Magbor CK-35

Khi có nhu cầu sử dụng máy khoan từ chúng ta thường tìm các loại máy có thương hiệu Châu âu hoặc Nhật Bản và Đài loan.Nhưng những loại đó thường có giá thành khá cao so với nhu cầu cần 1 máy khoan từ chỉ để khoan số lượng ít hoặc lâu lâu đem ra sử dụng như tại các xưỡng cơ khí và công ty cơ khí nhỏ …Chính vì thế máy khoan từ Trung Quốc lại đáp ứng được các yêu cầu trên của người sử dụng vì máy Khoan từ có xuất sứ tại Trung Quốc hay còn gọi là máy khoan từ CHINA hoặc máy Khoan từ MADE IN CHINA có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy khoan từ nhật và châu Âu.
Câu hỏi đặt ra là liệu giá rẻ thì có chất lượng có đảm bảo không.Với kinh nghiêm hơn 10 năm nhập khẩu và phân phối các loại máy khoan từ Nhật,Châu Âu,Đài loan,Trung Quốc nhận thấy các dòng máy Trung quốc hiện nay chất lượng cũng rất được đảm bảo tuy không bằng máy châu âu nhưng cũng tương đương máy khoan từ của Đài Loan sản xuất.

Dòng máy khoan từ CK-35 của trung quốc thương hiệu Magbror là loại máy khoan từ giá rất rẻ công suất nhỏ nhưng chất lượng tốt. CK-35 cho phép khoan bằng mũi khoan từ được từ 12mm đến tối đa 35mm, sâu tối đa 50mm, có sẵn đầu cặp mũi khoan từ loại tự động làm mát, Động cơ chổi than công suất 1100W, tôc độ 450v/p. CK-35 cũng có thể sử dụng được mũi khoan xoắn với mũi khoan lớn nhất 13mm, tuy nhiên để sử dụng được loại mũi khoan này, khách hàng cần phải mua thêm đầu cặp măng ranh hay còn gọi là đầu Khoan và adaptor.

Thông số kỹ thuật của máy khoan từ trung quốc magbor CK-35

* Khả năng làm việc (tính trên thép có độ cứng trung bình)
– Khả năng khoan 13mm (optional)
Khả năng cắt 12-35mm
* Động cơ
– Kiểu động cơ Rotor dây quấn
– Công suất động cơ 1100W
– Điện áp sử dụng 220V 1phase 50Hz
* Trục chính
– Kiểu trục chính 3/4” Weldon Shank Abor đuôi liền
– Hành Trình trục chính (đầu khoan) 118mm
*Tốc độ
– Số Cấp Tốc Độ 1 cấp
– Dãy tốc độ trục chính 450v/p
*Đế Từ
– Kích thước đế từ 168x80mm
– Lực giữ của đế từ 10000N
* Kích thước trọng lượng
– Kích thước máy 550x450x200mm
-Trọng Lượng 10.5kg

Hình Ảnh thực tế của máy khoan từ trung quốc CK-35
 máy khoan từ trung quốc CK-35

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*