Giới Thiệu

Công Ty chúng tôi chuyên phân phối và bán sĩ các loại máy khoan bàn (máy khoan đứng) nhập khẩu sữ dụng trong công nghiệp cơ khí và các nghành liên quan . Bao gồm các loại máy khoan bàn cỡ lớn, máy khoan công nghiệp,máy khoan tự động máy khoan có chức năng taro cho đến các loại máy khoan bàn cõ nhỏ, máy khoan bàn mini,máy cầm tay…

may-khoan-ban-va-taro
 Máy khoan bàn

Những lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi:

  1. Sản phẩm chính hãng: Được nhập khẩu trực tiếp mới 100% tại nhật bản,đài loan,trung quốc và các nước châu âu như anh quốc,đức…..
  2. Sản Phẩm đa dạng: Với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chũng loại,kích thước,quý khác có thể thoải mái lựa chon sản phẩm ở trang web của chúng tôi.
  3. Tiết kiệm được thời gian và chi phí: quý khách sẽ không phải tốn thời gian đi lại mà vẫn xem được sản phẩm cần tìm,chi tiết sản phẩm chúng tôi đưa lên trang web bằng hình ảnh và video thực tế ,tư vấn qua điện thoại cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu.có thể mua hàng vào bất kỳ thời gian nào.Công ty chúng tôi sẽ VẬN CHUYỄN TÂN NƠI MIỄN PHÍ cho mọi đơn hàng,và khi khách hàng mua máy khoan bàn tại tp hồ chí minh và các vùng lân cận sẽ giao hàng 30 phút sau khi thanh toán hoặc nhận hàng rồi thanh toán.
  4. Giá cã hợp lý và rẻ nhất: giá cả công ty chúng tôi đưa ra là giá xuất xưỡng của nhà sản xuất nên quý khách sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu rẽ nhất trên thị trường.
  5. Chế độ bảo hành mọi lúc:các sản phẩm của công ty chúng tôi bán ra đều bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất,trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị trục trặc hoặc do lỗi của người sữ dụng quý khác có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật đẽ được tư vấn và hỗ trợ trong bất kỳ thời gian nào.

Đễ biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0949 388 728 
Điện thoại: 84-8-37282852 Fax: 84-8-37282851
Email: dinhvinhcokhi24h@gmail.com       website: http://máykhoanban.vn